Dạy tin học văn phòng cấp tốc ở Hải Phòng chuẩn đầu ra

Dạy tin học văn phòng cấp tốc ở Hải Phòng chuẩn đầu ra

Phần mềm tin học văn phòng hay còn gọi là Office đây là công cụ không thể thiếu cho tất cả mọi người sử dụng máy tính nhất là những ai làm việc về lĩnh vực văn phòng hay kế toán. Với những kiến thức mà chúng ta đã được học trong trường thì chắc chắn rằng chúng ta sẽ gặp rất nhiều là khó khăn khi ứng tuyển tại một công ty nào đó vì chúng ta thiếu kinh nghiệm, tất cả những gì mà chúng ta được học trong trường chỉ là lý thuyết không thiên về thực hành nên sau khi học xong chúng ta cảm thấy rất là mơ hồ và lo sợ, không biết là khi đi làm ở công ty thì chúng ta sẽ làm những cái gì hay là khi chúng ta được giao công việc thì chúng ta có làm được hay không. Các bạn lo sợ là đúng vì chúng ta qua yếu về kỹ năng tin văn phòng, yếu về kỹ năng sử dụng máy tính cũng như máy in….

Chúng tôi hiểu được những lo sợ của các bạn nên HPTraining quyết định mở thêm lớp tin học văn phòng cấp tốc ở Hải Phòng cam kết chuẩn đầu ra với tiêu chí: “Nhanh – Dễ Hiểu – Hiệu quả”. Đây là khóa học cấp tốc chuyên hướng đến những ai đang cần kỹ năng tin học văn phòng nhanh để đi xin việc hay là để giải quyết được yêu cầu công việc trong công ty.

Các bài học trong khóa học này là những bài học thực tế mà chúng tôi đã và đang nhận làm cho các công ty khác nhau ở khu vực Hải Phòng nói riêng cũng như là Toàn quốc nói chung nên chúng ta sẽ biết được khi chúng ta đi làm thực tế sẽ như thế nào.

Có bảo vệ trông xe nên cảm bạn yên tâm khi học

Có bảo vệ trông xe nên cảm bạn yên tâm khi học

Khóa học tin văn phòng cấp tốc ở Hải Phòng chuẩn đầu ra chỉ trong 10 ngày học

Đối tượng tham gia khóa học:

Tất cả những ai có đam mềm về máy tính tuy nhiên phù hợp chất cho những ai đã biết sử dụng máy tính căn bản, có sử dụng qua một chút về phần mềm tin học văn phòng, những người cần ôn lại kiến thức sau một thời gian dài không dùng đến hay những người đã đi làm cần nâng cao kỹ năng tin học văn phòng để giải quyết được công việc hiện tại.

Thời gian khóa học tin văn phòng cấp tốc chuẩn đầu ra ở Hải Phòng

Do đây là khóa học tin văn phòng cấp tốc nên chúng ta sẽ học liên tục vào các ngày trong tuần từ thứ 2 – 7 hoặc là lịch học linh động cho những người bị eo hẹp với thời gian không thể theo được khóa học cố định.

Các bạn có thể chọn các ca học sau: Sáng 8 – 11h, Chiều 14 – 17h, Tối 18h30 – 20h30

Chương trình học: Word – Excel – Powerpoint (Có thể chọn 2003, 2007 – 2016)

Đăng ký học: sau khi đăng ký và nộp học phí xong thì các bạn sẽ được học ngay không cần chờ lớp

Địa chỉ đăng ký học: 47/126 An Đà, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tư vấn khóa học: 0971.075.2120934.246.212 gặp Mr Linh

Học phí toàn khóa học: 900.000 Vnđ

Khóa học nổi bật:

Địa chỉ dạy tin học văn phòng cấp tốc tại Hải Phòng – Học 1 kèm 1

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.