Học photoshop tại hải phòng

Học photoshop tại hải phòng

Photoshop là gì

Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa phần mềm đồ họa chuyên dụng chuyên dùng để chỉnh sửa hình ảnh, sử dụng trong thiết kế trang web, hỗ trợ vẽ tranh… là ứng dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh.

Đặc điểm của photoshop

Photoshop là phần mềm đồ họa chuyên dụng với rất nhiều công cụ (tool) từ bút vẽ đến các hiệu ứng tinh chỉnh. Do sử dụng ảnh Bitmap nên chất lượng và độ phân giải của ảnh trong Photoshop đòi hỏi phải cao nếu muốn kết xuất hình ảnh với kích thước lớn, nếu không sẽ dễ xảy ra hiện tượng ảnh bị nhòa, răng cưa hay còn được gọi là bị “bể” ảnh.

Chức năng của photoshop

Ngoài khả năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D… gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap.

Tại sao phải học photoshop tại hải phòng

Ta nên học photoshop tại hải phòng vì để nắm chắc các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh cơ bản và các vấn đề khi xử lý ảnh…. Hiểu rõ và sử dụng thành thạo công cụ photoshop các phiên bản. Kết hợp học giữa lý thuyết và thực hành giúp ta tiếp thu kiến thức nhanh nhất. Nâng cao tư duy xử lý và cảm nhận hình ảnh đẹp. Giao lưu cùng nhau trao đổi về các kiến thức và kinh nghiệm xử lý ảnh. Tạo nền tảng vững chắc cho các bạn muốn hành nghề thiết kế chỉnh sửa ảnh.

Ngoài ra bạn có thể bộc lộ sự sáng tạo của riêng bạn, tạo nhiều dự án thiết kế ấn tượng, có thể hồi phục lại những tấm ảnh cũ, làm những tác phẩm nghệ thuật, có thể đổi màu của ảnh, dễ dàng sửa chữa những sai lầm trong việc chụp ảnh, làm thiết kế áo thun, có thể biến đổi hình ảnh một cách nghệ thuật.

Nếu bạn muốn học photoshop tại hải phòng vui lòng vào đường link: http://giupbanhocnghe.com/

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.