Lớp học thiết kế illustrator tại hải phòng

Lớp học thiết kế illustrator tại hải phòng

Công cụ đồ họa dựa vào trí tưởng tượng của bạn

Illustrator là gì

Illustrator là chương trình đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa. Không giống như các ảnh bitmap chứa thông tin trong một lưới các dấu chấm, Illustrator sửa dụng các phương trình toán học để vẽ nên các hình. Điều này làm cho đồ họa vector có khả năng phóng lớn mà không làm mất độ phân giải. Illustrator là công cụ đồ họa dựa vào trí tưởng tượng của bạn để sáng tạo ra những sản phẩm đồ họa có hiệu ứng 3D, nó thường được dùng thường được sử dụng để vẽ hình minh hoạ, đồ thị và logo để vẽ hình minh họa, phim hoạt hình, sơ đồ, biểu đồ và biểu tượng hoặc các công việc liên quan đến việc dàn trang báo chí.

Lớp học thiết kế illustrator tại hải phòng

Illustrator là chương trình đồ họa vector

Ưu điểm của illustrator

Illustrator có ưu điểm là màu sắc của tranh vẽ khá chuẩn xác và đẹp khi in ra, đường vẽ sắc xảo, vì thế Illustrator rất thích hợp khi dùng để thiết kế ấn phẩm in công nghiệp hoặc một bản vẽ kỹ thuật hay các hình ảnh đồ họa cho web. Thành thạo Illustrator, bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau : Minh họa sách báo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile, vẽ hoạt hình, Thiết kế logo, tích hợp chuyển động cho Flash… với ưu diểm là dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu ,kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, Corel Draw, và hỗ trợ in ấn rất tốt

Tại sao phải tham gia lớp học thiết kế illustrator tại hải phòng

Nếu bạn tham gia lớp học thiết kế illustrator tại hải phòng thì bạn sẽ thành thạo sử dụng phần mềm illustrator, đây là lợi thế lớn của bạn so với những ứng viên khác và giúp bạn được coi trọng hơn trong mắt các nhà tuyển dụng vì hiện nay Illustrator được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống nên các nhà tuyển dung rất coi trọng kĩ năng đồ họa của các bạn.

Nếu bạn muốn tham gia lớp học thiết kế illustrator tại hải phòng vui lòng vào đường link: http://giupbanhocnghe.com/

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.