Giới thiệu thông tin về công ty HPTraining

HPTRAINING – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Giới thiệu

Công ty TNHH CNTT HPTRAINING được thành lập vào tháng 8 năm 2015, mô hình hoạt động ban đầu chủ yếu là đào tạo tin học tại chỗ và đào tạo lưu động, đào tạo từ xa qua mạng Internet, thiết kế Website, viết phần mềm quản lý.

Với sự nhiệt tình, say mê về lĩnh vực dạy nghề công nghệ thông tin, các thành viên của công ty đã xây dựng thương hiệu HPTRAINING ngày càng lớn mạnh. Trụ sở làm việc chính tại 47/126 Nam Sơn – Đằng Giang – Ngô Quyền – Hải Phòng.

Chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, HPTRAINING đã và đang đào tạo ra nguồn nhân lực lớn về công nghệ thông tin có chất lượng cao nhất, đáp ứng nhu cầu nhân lực của các Trung tâm – Công ty hiện nay.

HPTRAINING có một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề công nghệ thông tin, đó là một lợi thế lớn của công ty chúng tôi

Giá trị cốt lõi của HPTraining

– Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp.
– Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu.
– Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể.
– Cam kết nội bộ và với cộng đồng, xã hội.
– Làm việc và hành động trung thực.

Tầm nhìn

HPTRAINING luôn nỗ lực phát triển để trở thành Công ty Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam và là sự lựa chọn tốt nhất trong lĩnh vực Công nghệ thông tin đối với khác hàng và đối tác.

Sứ mệnh

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển và thành công của các cá nhân, doanh nghiệp…

Cam kết của chúng tôi

Với phương châm đào tạo “HỌC ĐỂ LÀM ĐƯỢC VIỆC” nên sau khóa học đảm bảo 100% học viên nắm vững kiến thức thực tế, học viên trở thành thợ lành nghề, có kỹ năng làm việc độc lập cao.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các học viên sau khóa học

– Tư vấn và xin việc miễn phí cho các học viên có nhu cầu đi xin việc làm.
– Tư vấn mở cửa hàng, mở trung tâm, mở công ty về lĩnh vực CNTT.

HPTRAINING Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, các Đối tác và các cơ quan quản lý Nhà nước vì sự quan tâm, ủng hộ dành cho Công ty trong suốt thời gian qua. Rất mong nhận được sự hợp tác, giúp đỡ và ủng hộ của Quý vị nhiều hơn nữa trong thời gian tới!

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.