Chuyển tới nội dung

Đào tạo ôn thi chứng chỉ MOS tại Hải Phòng

Chứng chỉ MOS là chứng chỉ tin học quốc tế, được các nhà doanh nghiệp đánh giá rất cao. Vậy nên học tập và lấy được chứng chỉ MOS là điều không hề dễ với nhiều người. Hiện tại chứng chỉ MOS đã rất quen và cần thiết với nhiều người.

Nếu bạn đang sống và làm việc ở Hải Phòng, chúng tôi có khóa đào tạo ôn thi chứng chỉ MOS tại Hải Phòng, giúp bạn được nhận kiến thức và đạt được chứng chỉ MOS như mong muốn.

Lớp ôn thi chứng chỉ tin học Mos tại Hải Phòng

Lớp ôn thi chứng chỉ tin học Mos tại Hải Phòng

Khái niệm MOS là gì?

MOS là viết tắt của từ Microsoft Office Specialis. Đây chính là chứng chỉ tin học văn phòng được công nhận chuẩn quốc tế do trực tiếp Microsoft cấp và có giá trị mãi mãi đời đời.

Chứng chỉ MOS là bài thi đánh giá khả năng tin học văn phòng Microsoft cấp uy tín nhất hiện nay, bài thi chứng chỉ MOS bao gồm Microsoft Word, Microsoft PowerPoint, Microsoft Excel, Microsoft Outlook, Microsoft Access.

Không những vậy chứng chỉ MOS còn là kỹ năng nghề nghiệp được công nhận trên toàn cầu.

Đề thi chứng chỉ MOS đã có ngôn ngữ tiếng việt cùng hơn 30 ngôn ngữ khác nhau. Khi bạn làm bài thi đủ điểm quy định, thì sẽ được cấp chứng chỉ MOS có giá trị Quốc Tế, được công nhận ở nhiều quốc gia.

[wc_divider style=”solid” line=”single” margin_top=”” margin_bottom=”” class=””][/wc_divider]

Lợi ích của chứng chỉ MOS

– Đáp ứng cho bạn được những kỹ năng cơ bản của các chương trình Microsoft Office.

– Chứng chỉ MOS là chứng chỉ chất lượng rất tốt. Nó như thể hiện được cho khả năng tin học cao cấp của bạn và làm nâng cấp giá trị bản thân hơn.

– Khả năng thành thạo tin học của bạn phải rất chuẩn và tuyệt vời mới có thể nhận được chứng chỉ MOS.

[wc_divider style=”solid” line=”single” margin_top=”” margin_bottom=”” class=””][/wc_divider]

Chúng tôi mở lớp đào tạo ôn thi chứng chỉ MOS tại Hải Phòng rất vui vì được đào tạo, giúp bạn ôn được kiến thức cần thiết và thành thạo được tin học để nhận được chứng chỉ MOS.

Lộ trình ôn tập này được nghiên cứu và đánh giá cao.

Đào tạo ôn thi chứng chỉ MOS tại Hải Phòng xin gửi lời mời hợp tác đến các học viên và đối tác quan tâm. Trung tâm Thái Linh muốn cùng bạn hợp tác để làm hoạt động ôn tập, luyện thi, đánh giá và ban chi chứng chỉ tin học đạt chuẩn quốc tế.

Thái Linh, Chúng tôi cam kết luôn dành cho bạn những chường trình đạo tào tốt nhất, sẽ có những chính sách hỗ trợ tối đa nhất với việc đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho học viên.

Bạn sẽ được đào tạo và cấp được chứng chỉ MOS đây là điều rất tuyệt vời, giúp ích rất nhiều cho bạn.

Các bạn có nhu cầu xin liên hệ thông tin sau:

Thái Linh – Đào tạo tin học văn phòng Hải Phòng
Địa chỉ: 19E/132 An Đà, Ngô Quyền, Hải Phòng
SĐT: 0971 075 212

×

Xác Thực Tài Khoản

Đăng nhập thành công. Đang chuyển hướng ...
Mã Pin bị sai. Xin hãy nhập lại!