Giới thiệu lớp học vẽ tại Hải Phòng – Vũ Hoàng Châm

Trung tâm mỹ thuật Vũ Hoàng Châm – Lớp học vẽ và luyện thi khối H,V

Lớp học vẽ mỹ thuật cơ bản tại Hải Phòng

Lớp học vẽ mỹ thuật luyện thi đại học khối V, H tại Hải Phòng

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, hàng năm chúng tôi đã đào tạo một lượng lớn học sinh phổ thông luyện thi vào các trường đại học như: Đại Học Mỹ Thuât Công Nghiệp, Viện ĐH Mở, ĐH Kiến Trúc, Sư Phạm Nhạc Hoạ …

– Sau quá trình nhiều năm tích lũy và học hỏi, chúng tôi đã xây dựng nên một khung chương trình dạy vẽ hoàn toàn mới, phù hợp với từng đối tượng học viên. Ngoài ra, với điều kiện vật chất và môi trường học tập nghiêm túc sẽ giúp các học viên có sự tập trung cao độ vào bài tập, khiến cho quãng thời gian học tập ngắn lại, tạo điều kiện cho học viên có thể học thêm những môn khác. (Chúng tôi cung cấp miễn phí một bộ đồ dùng học tập cho tất cả các học viên và mỗi học viên sẽ có ngăn để đồ riêng của mình để tránh việc cứ phải mang vác chúng theo mỗi ngày học). Bên cạnh đó ,chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các buổi tham quan dã ngoại, in phát hành sách, cung cấp tài liệu cho học viên.

– Hiện tại chúng tối liên tục tuyển sinh cho lớp học vẽ khóa cơ bản cho người mới bắt đầu. Đối tượng chúng tôi giảng dạy chủ yếu là các em học sinh muốn ôn luyện khối H,V.

=> Vì vậy đối với các em học sinh có nhu cầu ôn luyện mời các em đến tham quan và tìm hiểu thêm về lớp học vẽ – dạy vẽ khối V,H tại địa chỉ sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • LỚP HỌC VẼ MỸ THUẬT VŨ HOÀNG CHÂM
  • Địa chỉ: 4/238 Chợ Hàng, Lê Chân, Hải Phòng
  • Tư vấn khóa học: 0971 075 212 gặp (Mr Linh)
  • Lưu ý: Các bạn gọi điện trước khi đến lớp để xếp lịch tư vấn và đăng ký khóa học

Các khóa học vẽ đăng ký nhiều nhất

Tư vấn