19E/132 An Đà

Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

0971 075 212

Tư vấn 24/7

Liên tục tuyển sinh các lớp

Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Khóa học dành cho người đi làm

CÓ NÊN HỌC SOLIDWORKS KHÔNG ?

Hiện nay công việc tại các nhà máy luôn đòi hỏi các kĩ sư phải có những bản thiết kế đẹp, ấn tượng nhưng vẫn phải đảm bảo năng suất làm việc nhanh hiệu quả. Vì vậy các công ty luôn ưu tiên tuyển dụng những kĩ sư thành thạo Solidworks. Điều đó trở thành khó khăn với các kĩ sư đặc biệt là các bạn mới ra trường. Và khóa học của chúng tôi mở ra để giúp các bạn giải quyết những khó khăn đó.

Solidworks là một trong những phần mềm của CAD phổ biến nhất hiện nay được phát hành bởi hãng Dassault System. Tại Việt Nam Solidworks được xem là tiêu chuẩn công nghiệp. Ấn tượng mạnh mẽ của các kĩ sư và doanh nghiệp mỗi khi nhắc đến solidworks là xây dựng mô hình khối 3D, lắp ráp các chi tiết và xuất bản vẽ 2D từ các mô hình 3D. Phần mềm này còn giúp biến ý tưởng thành hiện thực một cách nhanh chóng với khối được xây dựng trên cơ sở kỹ thuật paramatric, mô hình hóa. Ngoài ra Solidworks còn hỗ trợ lắp ráp mô phỏng chuyển động render hình ảnh, cho phép bóc tách khối lượng giúp việc quản lý quy trình sản xuất sản phẩm được hiệu quả.

Có thể thấy rằng Solidworks có tính ứng dụng rất cao trong công việc. Vì vậy nếu muốn có những khởi đầu thuận lợi tại các công ty lớn trong và ngoài nước thì hãy đến ngay với Khóa học Solidworks tại Hải Phòng của Thái Linh.

TẠI SAO NÊN CHỌN KHÓA HỌC SOLIDWORKS CỦA THÁI LINH

Với mong muốn được hỗ trợ tất cả các học viên có nhu cầu tìm hiểu và nâng cao kiến thức về phần mềm Solidworks. Khóa học của chúng tôi được thiết kế bài giảng từ cơ bản đến nâng cao về thiết kế sản phẩm .

Các khái niệm và cách sử dụng thành thạo phần mềm sẽ được hướng dẫn tận tình, bám sát khả năng người học. Ngoài ra gảng viên sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế được đúc kết từ việc tham gia các dự án tại doanh nghiệp. Từ đó khơi gợi khả năng tư duy sáng tạo của học viên để đưa ra các thiết kế chất lượng đáp ứng nhu cầu khắt khe từ phía khách hàng, doanh nghiệp.

 

KẾT THÚC KHÓA HỌC BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

KHÓA HỌC NÀY PHÙ HỢP CHO NHỮNG AI?

19E/132 An Đà - Ngô Quyền - HP

0971 075 212

Thailinh@giupbanhocnghe.com