Học thiết kế đồ họa tại Hải Phòng

Đào tạo thiết kế đồ họa tại Hải Phòng. Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng? Bạn yêu thích lĩnh vực thiết kế hoặc công việc yêu cầu nên bạn muốn tìm một lớp học thiết kế đồ họa tại Hải Phòng uy tín, chất lượng và đặc biệt là dạy học từ công việc thực tế.

Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa tại Hải Phòng ở đâu là tốt nhất?

Chắc chắn bạn đang rất là phân vân, không biết nên học ở trung tâm nào là tốt. Hãy đến với HPTraining, với phương pháp đào tạo: “Cầm Tay Chỉ Việc”, “Học từ công việc thực tế” và đặc biệt giáo viên hướng dẫn các bạn là chuyên gia đào tạo trên hệ thống Edumall, Kyna, Elsoft nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia lớp học thiết kế đồ họa tại trung tâm chúng tôi.

Bạn có yêu thích thiết kế đồ họa hay không?

Nếu như các bạn thích hoặc đam mềm về lĩnh vực thiết kế đồ họa. Thì chúng tôi tin rằng, các bạn là những người thích tìm tòi về thiết kế đồ họa. Nhưng như vậy chưa đủ, để làm được việc thì yêu cầu các bạn phải có kiến thức chuyên môn và tay nghề nữa. Do đó bạn nên tham gia một lớp học thiết kế đồ họa tại Hải Phòng do HPTraining đào tạo, để chúng tôi trang bị kiến thực đó cho bạn.

Cách để nhận biết bạn có yêu thích thiết kế đồ họa hay không?

Khi bạn nhìn vào những sản phẩm đồ họa rất là đẹp của người khác. Thì bạn cảm thấy tuyệt với mà trong đầu  bạn nghĩ, làm sao để thiết kế ra được những sản phẩm như thế và bạn muốn mình cũng có thể thiết kế được như vậy. Thì quả thật bạn thích thiết kế đồ họa rồi phải không ạ?

Tại sao bạn nên học thiết kế đồ họa

Công việc thiết kế đồ họa phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Công việc thiết kế đồ họa rất nhiều, tất cả những sản phẩm như: bảng biển, banner quảng cáo, logo thương hiệu, hình ảnh truyền thông….đều là những sản phẩm của ngành thiết kế đồ họa. Thiết kế đồ họa rất là quan trong cho mọi công việc, ngành nghề hiện nay.

Ưu điểm khi học thiết kế đồ họa đó là: Học nhanh trong thời gian ngắn, tương đối dễ học, đem lại hiệu quả cao, học phí không cao.

Các công ty tuyển thiết kế đồ họa, hầu như là không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần các bạn làm được việc, yêu thích nghề, có tâm với nghề là được.

Thiết kế đồ họa là một nghề hiện tại đang rất là hot, cơ hội trong công việc rất là nhiều, dễ kiếm tiền, luôn phát triển trong tương lại và không lỗi thời.

Phương pháp đào tạo thiết kế đồ họa tại trung tâm

  • Mỗi bạn một máy tính, học chủ yếu là thực hành, không lý thuyết xuông
  • Học theo hình thức “Cầm tay chỉ việc” nên các bạn học đến đâu thì các bạn hiểu và thành thạo đến đó
  • Giáo trình thực hành được lấy ra từ các dự án thực tế – học thật, tay nghề thật
  • Cam kết các bạn thành nghề thì mới xong khóa học chứ không đào tạo theo hình thức quảng cáo vớ vẩn.

Để trở thành một người thiết kế đồ họa thực sự thì các bạn phải biết sự dụng 1 trong các phần mềm sau: Photoshop, Illustrator – Ai, Coreldraw, Indesign. Chúng tôi giúp các bạn phân biệt 4 phần mềm này để các bạn biết lựa chọn nên học phần mềm nào để đi xin việc.

Phần mềm Photoshop: chuyên dùng để chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh chụp là chính.

Phần mềm Illustrator: chuyên dùng để vẽ hay ứng dụng để thiết kế các sản phẩm in ấn, trên nền tảng vector (Logo, banner, brochure, flyer, name card….)

Phần mềm Coreldraw: tương tự phần mềm photoshop nhưng là phần mềm của hãng khác

Phần mềm Indesign: chuyên dùng để dàn trang như: sách, báo chí…

Bạn học được gì trong khóa học thiết kế đồ họa tại Hải Phòng

  • Sử dụng thành thạo các chương trình thiết kế đồ họa phía trên trong thời gian ngắn nhất
  • Biết cách phát triển ý tưởng, sáng tạo của mình để triển khai thiết kế các sản phẩm cho khác hàng.
  • Được học rất nhiều kỹ năng, kiến thức chuyên môn về ngành thiết kế đồ họa như: Kỹ năng tận dụng google tìm kiếm, kỹ năng phác thảo ý tưởng sản phẩm, kỹ năng thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu, kỹ năng làm việc với khác hàng trong quá trình thiết kế…..

Thông tin liên hệ:

  • Trung tâm đào tạo tin học HPTraining
  • Địa chỉ: 47/126 An Đà, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Tư vấn: 0971 075 2121

Chi tiết các khóa học thiết kế đồ họa bạn nên tham khảo:

Tư vấn