47/126 An Đà

Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

0971 075 212

Tư vấn 24/7

Liên tục tuyển sinh các lớp

Từ thứ 2 đến hết thứ 7 hàng tuần

Giới thiệu về khóa học Autocad 3D tại Hải Phòng

HPTraining xin chào tất cả cả các bạn, rất là vui khi các bạn đã  tìm đến khóa học Autocad 3D tại trung tâm đào tạo Autocad Hải Phòng. Giáo viên Thành Linh sẽ đồng hành cùng với các bạn trong khóa học này.

Thông tin về giáo viên đào tạo trong khóa học Autocad 3D

– Họ tên giáo viên: Thái Thành Linh

Là Phó giám đốc cho Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin HPTraining.

Đã có 5 năm kinh nghiệm sử dụng phần mềm Autocad 3D.

Có 3 năm kinh nghiệm trong công việc hướng dẫn các bạn học viên sử dụng Autocad 3D để cho các bạn kỹ sư mới, các bạn sinh viên thực tập làm đồ án tốt nghiệp tại Công Ty.


Như các bạn đã biết, Autocad là một phần mềm đồ họa khá phổ biến, giúp cho các bạn thể hiện các bản vẽ kỹ thuật. Với các dự án nhỏ, có độ phức tạp ít thì Autocad 2D có thể giúp các bạn hoàn thành được công việc đó. Tuy nhiên đối với các dự án lớn, có nhiều đối tượng phức tạp tham gia hoặc là các dự án có yêu cầu cao về mô hình, kiểm tra va chạm hay độ trùng lặp thì Autocad sẽ giúp các bạn thể hiện các công việc đó một cách dễ dàng.

Autocad 3D giúp các bạn như thế nào trong công việc

Autocad 3D giúp các bạn tiết kiệm thời gian, tăng tính trực quan.

Autocad 3D hỗ trợ các tính năng mà trong Autocad 2D không có hay không đáp ứng.

Các bạn có thể tạo ra các bản vẽ phối cảnh 3D về ngoại thất cũng như là Nội thất. Autocacd 3D còn có thể sử dụng trong công việc thiết kế cơ khí, thiết kế các đường ống công nghệ, các cụm thiết bị.  Autocad 3D còn được sử dụng trong ngành kết cấu thép như các dàn khoan dầu khí. Ngoài ra còn được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng khác nữa….

Khóa học Autocad 3D tại Hải Phòng do HPTraining tổ chức đào tạo được xây dựng với 40 bài học, chia thành 8 chương. Khóa học được xây dựng theo xu hướng giúp cho các bạn sử dụng thành thạo các công cụ, các kỹ năng mô hình, chỉnh sửa trong Autocad 3D và cùng với đó là các bài tập thực hành, các bài hướng dẫn thao tác. Đồng thời khóa học giúp các bạn các phương thức sử dụng hiệu quả với mô hình Autocad 3D.

Chỉ với 40 bài học, được biên soạn một cách bài bản, khoa học, sát với thực tế sẽ giúp các bạn làm chủ được Autocad 3D và ứng dụng nó vào trong công việc của mình một cách linh hoạt, dễ dàng nhất.


Các đối tượng học viên tham gia khóa học Autocad

Các bạn sinh viên chuẩn bị làm đồ án tốt nghiệp

Các bạn kỹ sư trong ngành thiết kế

Các bạn mới tiếp cận Autocad 2D hoặc các bạn đã tiếp cận với Autocad 3D cơ bản thì các bạn có thể tham gia khóa học này để có thể biết được nhiều lệnh hơn, nhiều thao tác và thủ thuật hơn, rồi từ đó ứng dụng được công cụ một cách hợp lý.

Phương pháp dạy học Autocad 3D tại Trung tâm

Đào tạo theo hình thức cầm tay chỉ việc, mỗi bạn học viên sử dụng một máy tính để thực hành.

Giai đoạn đầu là các bạn học và thực hành các thao tác cơ bản với mục đích là biết sư dụng các công cụ trong Autocad 3D cơ bản. Giai đoạn tiếp theo là các bạn đã biết sử dụng các công cụ phần mềm rồi thì các bạn sẽ được giáo viên cho áp dụng vào các công việc thực tế một cách cụ thể nhất. Để khi các bạn đi làm thì các bạn không còn bở ngỡ khi ứng dụng công việc thức tế vào trong phần mềm Autocad 3D.


Thông tin liên hệ:

Các khóa học autocad liên quan khác có thể bạn quan tâm

CHIA SẺ BÀI VIẾT

Share on facebook
Share on Facebook
Share on twitter
Share on Twitter
Share on linkedin
Share on Linkdin
Share on pinterest
Share on Pinterest

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Tư vấn