Khóa học excel từ bắt đầu đến chuyên gia tại Hải Phòng

Dạy excel từ cơ bản đến nâng cao tại Hải Phòng

Tư vấn: 0971.075.212
Địa chỉ: 47/126 An Đà – Ngô Quyền – Hải Phòng

Hãy cải thiện kỹ năng Excel của bạn ngay hôm nay và cùng tham gia với khóa học excel từ cơ bản đến nâng cao của trung tâm dạy tin học văn phòng – HPTraining

HPTraining là Trung tâm dạy tin học văn phòng lớn nhất Hải Phòng, Chúng tôi cung cấp các khóa học rất là chất lượng về nhiều lĩnh vực như Văn Phòng, Kế toán, Hành chính, Nhân sự cho các cá nhân và tổ chức.

day excel tu co ban den chuyen gia tai hai phong

 KHÓA HỌC EXCEL TỪ BẮT ĐẦU ĐẾN CHUYÊN GIA TẠI HẢI PHÒNG GIÚP BẠN?

 Giúp bạn biết cách trình bày chuyên nghiệp trên Excel bằng các công cụ thường được sử dụng trong Excel như chức năng Wrap Text, Merge Cells, định dạng tiêu đề vẽ biểu đồ đơn giản…

 Nắm vững TẤT TẦN TẬT các hàm – tính năng của Excel từ cơ bản đến nâng cao, thực hành trực tiếp với những bài tập thực tế để học viên có thể ứng biến trong mọi công việc hàng ngày 1 cách linh hoạt nhất.

 Biết cách sử dụng MACRO và lập trình VBA giúp học viên xử lý dữ liệu và tự động hóa một số thao tác nhằm nâng cao tối đa năng suất công việc.


Cac bai trong khoa hoc excel tai hai phong

BÀI HỌC

Các bài học được tổ chức và sắp xếp một cách rất là khoa học để các bạn có thể vừa học vừa thực hành các tình huống thực tế trong excel.

Các kỹ năng trong khóa học

CÁC KỸ NĂNG

Cung cấp kỹ năng xử lý số liệu, làm báo cáo, tổng hợp, phân tích số liệu, hướng dẫn kết hợp các hàm thông minh, sử dụng VBA, MACRO.

Mô hình đào tạo của khóa học excel tại Hải Phòng

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO

Đào tạo theo mô hình cầm tay chỉ việc. Mỗi người một máy tính thực hành riêng và trao đổi phương pháp làm mới. Chủ động về thời gian, hợp lý về chi phí.

Sau khi học xong khóa học này, học viên từ chưa có kiến thức về Excel sẽ nắm vững kiến thức về Excel và sẵn sàng áp dụng những kiến thức này cho công việc và học tập của mình. Với những kiến thức học được, học viên có thể tiếp tục với những khóa Lập trình VBA trong Excel, tạo báo cáo động trong Excel mà không gặp bất kì khó khăn nào.


Bạn sẽ bỏ lỡ gì nếu không tham gia khóa học này?

 Tăng năng suất trong công việc, học tập

 Cơ hội thăng tiến và phát triển kỹ năng cá nhân

 Thành thạo công cụ quản lý tài chính hàng đầu thế giới

 Nhận được ánh mắt ngưỡng mộ từ sếp, đồng nghiệp và bè bạn

Chúng tôi cam kết hoàn tiền lại 100% nếu sau khóa học bạn không thấy hài lòng. Rất vui được gặp các bạn trong khóa học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

CÁC KHÓA TIN HỌC VĂN PHÒNG KHÁC LIÊN QUAN

Tư vấn