Chuyển tới nội dung

Minh Thành là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo cho các công ty tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Nên khi nào có dịp đến tại công ty của khách hàng đã liên hệ làm biển quảng cáo thì Quảng Cáo Minh Thành thường quan sát cụ thể biển quảng cáo cũ của khách hàng được làm bằng chất liệu gì, khách hàng có gu thẩm mỹ như thế nào, màu sắc nhận diện của khách hàng đó như thế nào. Từ đó chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng làm biển quảng cáo mới với mẫu mã đẹp nhật, độc đáo nhất và đặc biệt là giá thành rẻ nhất.

Biển hiệu quảng cáo đại diện cho bộ mặt của một doanh nghiệp nào đó nên chúng có vai trò rất là quan trọng. Chúng có vai trò thể hiện tinh thần, ngành nghề, sản phẩm hoặc là dịch vụ nổi bật của một doanh nghiệp.

Các loại biển quảng cáo được công ty hay sử dụng nhất tại Hải Phòng

  • Loại biển quảng cáo: inox, đồng chống ăn mòn
  • Loại biển quảng cáo chất liệu mica được khắc 3D
  • Biển chức danh, phòng ban của công ty
  • Loại biển quảng cáo mica có phun sơn mặt ngược….

Biển quảng cáo của một công ty được coi là thành công khi chúng có ấn tượng mạnh đến với khách hàng, góp phần tạo vẻ đẹp quang cảnh mặt tiền cho công ty và đó cũng là lý do vì sao mà biển quảng cáo được mọi người luôn chú ý, ngay cả khi họ không chủ tâm tìm kiếm.

Bất kỳ một doanh nghiệp nào mới thành lập thì điều đầu tiên cần phải quan tâm đó là làm một cái biển quảng cáo. Chính vì thế mà Minh Thành đã cung cấp dịch vụ tư vấn – thiết kế – thi công biển quảng cáo chất lượng, giá rẻ cho các công ty, của hàng, showroom tại Hải Phòng.

Nếu các bạn nào ở Hải Phòng có nhu cầu làm biển quảng cáo cho công ty hay cửa hàng…của mình thì vui lòng liên hệ đến Hotline: 0964.13579.6 để được tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

Quảng Cáo Minh Thành
Địa chỉ: Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng
Tư vấn: 0964.13579.6
Website: https://minhthanhquangcao.com

Nếu bạn nào muốn trở thành một người chuyên thiết kế biển quảng cáo thì có thể tham khảo khóa học thiết kế tại Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa Thái Linhhttps://giupbanhocnghe.com/hoc-thiet-ke-do-hoa-tai-hai-phong/

bình Luận Facebook

×

Xác Thực Tài Khoản

Đăng nhập thành công. Đang chuyển hướng ...
Mã Pin bị sai. Xin hãy nhập lại!