Chuyển tới nội dung

Hôm nay mình sẽ chia sẻ công việc của một Designer sau Tết họ sẽ làm gì?

Đối với mình sau khi Tết xong mình phải thiết kế lại tất cả các banner ở trên Facebook, website để tạo những hình mới. Vì sau khi Tết xong chúng ta sẽ khai xuân thì phải làm rất nhiều banner đẹp thu hút khách hàng quay trở lại mua hàng sau kì nghỉ Tết dài.

Những banner ở trên Facebook trước Tết đã phải thiết kế những banner chúc mừng năm mới và banner kết thúc năm cũ thì khi khai xuân chúng ta sẽ phải thiết kế lại những banner sale giảm giá để thu hút khách hàng quay trở lại.

Công việc của các thiết kế bây giờ là thiết kế lại các banner, tạo các even, tạo banner ở trên website. Trước Tết có những website họ thiết kế codeweb, để rất nhiều banner chúc mừng năm mới để thu hút khách hàng thì sau Tết chúng ta phải thiết kế lại cho phù hợp với giao diện bán hàng và đẩy nhiều mặt hàng lên trên trang chủ hơn.

Sau Tết những người thiết kế đồ họa họ phải thiết kế những banner để cho người làm video up lên youtube để có được video đẹp mắt thu hút người mua làm tăng doanh số bán hàng.

Nếu bạn nào tại Hải Phòng có nhu cầu tham gia lớp Thiết kế đồ họa quảng cáo thì có thể tham khảo lớp theo đường link sauhttps://giupbanhocnghe.com/hoc-thiet-ke-quang-cao-in-an/

Bài Viết Xem Nhiều

Bình Luận Facebook

×

Xác Thực Tài Khoản

Đăng nhập thành công. Đang chuyển hướng ...
Mã Pin bị sai. Xin hãy nhập lại!