Chuyên Đề Thiết Kế Kết Cấu dân dụng

Chào Mừng Các Bạn Đã Đến Với Khóa Học!

Học thiết kế nhà dân dụng thấp tầng tại Hải phòng

Như các bạn đã thấy thì hiện nay các công trình xây dựng đang càng ngày càng phát triển và mọc lên rất là nhiều nơi từ Thành phố cho đến Nông thôn như: Các nhà ở (nhà chung cư, nhà tập thể, nhà riêng), các công trình công cộng (Trường học, bệnh viện, khu vơi chơi thể thao, các công trình tín ngưỡng tôn giáo, khu thương mại dịch vụ…..

Các công trình xây dựng hiện nay được phân thành rất nhiều loại như: Công trình dân dụng, công trình Công nghiệp, công trình Hạ tầng kỹ thuật, công trình Giao thông, công trình Nông nghiệp và phát triển nông thôn….Tuy nhiên đối với các dạng công trình dân dự nhà Thấp tầng và Cao tầng như: Nhà lô, nhà phố, biệt thự, nhà ống, các văn phòng, trụ sở làm việc,….chiếm phấn lớn trong thị phần xây dựng.

 

Có nhiều công trình xây dựng mọc lên thì đồng nghĩa với việc sẽ cần rất nhiều các kỹ sư kết cấu cho các Công ty lớn và nhỏ. Nhưng có một điều hiển nhiên là có rất nhiều kỹ sư học trong trường Đại học và đã đi làm nhưng không thể tự tay hoàn thiện cho mình được một bộ hồ sơ thiết kế kết cấu, có thể đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật. Đây là một vấn đề gây trở ngại rất lớn cho các kỹ sư kết cấu trong quá trình làm việc thiết kế của mình.

Ví dụ: khi nhận một công trình xây dựng nào đó thì không biết là lên phương án thiết kế kết cấu như thế nào? Và lên phương án rồi thì phương án này có khả thi không, có tiết kiệm không, các tính toán và đánh giá phương án đó ra sao? Chọn tiết tiết diện như thế nào cho phù hợp? Cần tính toán kiểm tra những gì và nên thuyết minh về công trình đó như thế nào?

 

Khóa học thiết kế nhà dân thấp tầng tại Hải Phòng

Chúng tôi đã có kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế kết cấu các công trình xây dựng này và hiểu rất rõ những vướng mắc mà các bạn gặp phải  trong quá trình làm việc nên Thái Linh xin giới thiệu tới các bạn một khóa học “Thiết kế kết cấu nhà dân dụng” được tổ chức tại Hải Phòng.

 

VIDEO GIỚI THIỆU KHÓA HỌC THIẾT KẾ KẾT CẤU

HỌC THIẾT KẾ KẾT CẤU NHÀ DÂN DỤNG GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO ?

Với khóa học kết cấu chuyên về thiết kế nhà dân dụng này thì giáo viên sẽ hướng dẫn cho các bạn hiểu sâu về nghề thiết kế kết cấu và biết được cách để thể hiện một bộ hồ sơ thiết kế kết cấu hoàn chỉnh từ A – Z như thế nào cho đúng yêu cầu kỹ thuật:

 

Mục tiêu khoá học thiết kế kết cấu nhà dân dụng thập tầng tại Hải Phòng

NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY ?

– Các bạn sinh viên học về kỹ thuật muốn trải nghiệm và có thêm kinh nghiệm trong thiết kế công trình.

– Các bạn sinh viên hoặc kỹ sư mới học xong, đang đi xin việc làm và đang làm về nghề thiết kế kết cấu.

 

TÓM LƯỢC NỘI DUNG CHÍNH CỦA KHÓA HỌC

Nội dung khóa học được thiết kế một cách bài bản, khoa học, chi tiết và đặc biệt là rất thực tế. Các bạn sẽ học thiết kế trực tiếp từ một công trình nhà dân dụng thực tế của khách hàng từ A – Z. Giáo viên sẽ giúp các bạn có được một cái nhìn tổng thể về các bước trong quy trình thiết kế mà một người kỹ sư cần phải biết để từ đó đưa ra phương án kết cấu một cách tối ưu, an toàn và hiệu quả nhất dành cho khách hàng của mình. Tìm hiểu chi tiết hơn về nội dung thiết kế và hoàn thiện bộ hồ sơ kết cấu công trình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thiết kế kết cấu và đã thực hiện được rất nhiều dự án chuyên sâu về các dạng thiết kế kết cấu dân dụng cho khách hàng nên giáo viên sẽ rất hiểu các bạn khi đi làm cần những cái gì và từ đó đưa ra cách hướng  dẫn giảng dạy rõ ràng, chi tiết nhất, không hướng dẫn rườm rà để bất kỳ ai cũng có thể hiểu được luôn trong buổi học đó.

Sau khi học xong thì các bạn sẽ nắm được các bước để triển khai ra một bộ hồ sơ công trình, từ đó có thể tự mình lên phương án thiết kế cũng như giải pháp kết cấu, thành thạo các phần mềm hỗ trợ thiết kế như Etabs – Safe, biết cách tính toán các cấu kiện và thuyết mình về công trình đó, trình bày bản vẽ đúng yêu cầu kỹ thuật và xử lý in ấn chuyên nghiệp.

 

Nội dung trong khóa học thiết kế kết cấu nhà dân dụng thấp tầng tại Hải Phòng

HỌC PHÍ - THỜI GIAN HỌC

Trung tâm tuyển sinh liên tục các ngày từ thứ 2 – 7 hàng tuần
Môn học này vào ca tối: 19 – 21h
(Các bạn chọn ca 246 hoặc 357)

HỌC PHÍ: 4.000.000 VNĐ giảm còn 3.000.000 Vnđ
(Chỉ áp dụng trong tháng này)

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC THÁI LINH
Địa chỉ: 19E/132 An Đà, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tư vấn: 0971 075 212