Chuyển tới nội dung

Chào mừng các bạn đến với bài học mới từ Trung tâm tin học chất lượng Hải Phòng – Thái Linh! Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách xóa các hàng trùng nhau trong bảng tính Excel một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là kỹ năng cần thiết khi bạn quản lý các bảng tính lớn và muốn loại bỏ những dữ liệu trùng lặp để tối ưu hóa công việc của mình.

Trước hết, chúng ta bôi đen cột cần làm, sau đó vào Menu Data trên cùng, chọn chức năng Remove Duplicate để xóa bỏ các dòng trùng nhau, lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ.

Cách xóa bỏ giá trị trùng nhau trong Excel

Cách xóa bỏ giá trị trùng nhau trong Excel

Các bạn chọn dòng thứ 2 trong cửa sổ đó, tiếp tục chọn Remove Duplicates..

Chế độ xóa bỏ dòng giống nhau trong bảng tính

Chế độ xóa bỏ dòng giống nhau trong bảng tính

Xuất hiện cửa sổ tiếp theo, chọn okok là kết thúc

Hy vọng sau bài viết này, các bạn đã nắm được cách xóa hàng trùng lặp trong Excel một cách dễ dàng. Để nâng cao kiến thức và kỹ năng tin học văn phòng, đừng ngần ngại tham gia các khóa học tại Trung tâm tin học Thái Linh. Hãy truy cập đường dẫn khóa học để đăng ký và tận hưởng những kiến thức bổ ích từ các chuyên gia của chúng tôi! https://giupbanhocnghe.com/dao-tao-tin-hoc-van-phong

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo bài viết “60 Phím tắt Word siêu tiện dụng – Chỉ cần Alt và Shift!” để tìm hiểu thêm về các phím tắt hữu ích trong Microsoft Word, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo từ Trung tâm tin học Thái Linh!

bình luận facebook

×

Xác Thực Tài Khoản

Đăng nhập thành công. Đang chuyển hướng ...
Mã Pin bị sai. Xin hãy nhập lại!