Những giới hạn khi dùng facebook rất ít người biết. Trong bài viết này thì mình muốn chia sẻ đến cho các bạn một số kiến thức rất là cơ bản về facebook, một số chỉ số đơn giản về facebook.

Giới hạn 1: Mỗi nick cá nhân kết bạn tối đa 5000 bạn

Mỗi nick cá nhân của các bạn đang dùng, chỉ có thể kết bạn được tối đa 5000 bạn bè thôi, và không thể kết bạn thêm được nữa. Khi mà quá giới hạn này thì những người không kết bạn được sẽ chuyển sang chế độ “Follow – Theo dõi” sẽ không giới hạn.

Giới hạn 2: gửi tin nhắn 1 lúc tối đa 50 người

Một cái giới hạn thứ 2 nữa đó là mỗi người chúng ta chỉ được nhắn tin đến 1 lúc 50 người bạn, tức là mỗi lần nhắn tin cùng 1 lúc chỉ được 50 người. Khi mà gửi quá giới hạn này thì facebook sẽ cho tài khoản facebook chúng ta là đang spam và sẽ khóa luôn tính năng tìm kiếm các bạn.

Giới hạn 3: tag tối đa 50 người

Khả năng tag tên bạn bè vào mỗi bức ảnh, hay trong bài viết chỉ được tối đa 50 người thôi. Vậy nên khi các bạn đăng hình hoặc bài viết lên thì các bạn tag tên khách hàng vào thì các bạn phải nhớ tối đa là người thôi nhé.

Giới hạn 4: tối đa 1 album cho 1000 hình ảnh

Trong giới hạn này sẽ liên quan đến album ảnh, khi các bạn tạo 1 album ảnh trên facebook thì các bạn chỉ được phép tải lên tối đa 1000 bức ảnh trong 1 album mà thôi. Do đó khi các bạn đăng hình ảnh bán hàng lên thì phải lưu ý chỉ có 1000 ảnh thôi nhé.

Giới hạn 5: số lượng người quản trị trang fanpage

Facebook sẽ không giới hạn số người quản trị fanpage, nên các bạn có thể set nhiều người cho trang.

Giới hạn 6: không giới hạng số lượng like fanpage

Nếu bạn có 1 trang fanpage thì facebook sẽ không giới hạn số người like fanpage, tức là họ không giới hạn số lượng kêu gọi số người like fanpage.

Giới hạn 7: số lượng like tối đa fanpage khác

Số lượng fanpage mà bạn nhấn nút like tối đa là 5000 fanpage.

Giới hạn 8: số lượng group được tham gia

Một giới hạn nữa liên quan đến nhóm hoặc group, được phép tham gia tối đa 6000 group cho 1 tài khoản facebook.

Trên đây là những giới hạn mà facebook đặt ra mà mọi người khi tham gia facebook để giải trí hoặc kinh doanh online phải để ý. Hi vọng bài viết này sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho các bạn đọc. Xin cảm ơn!

KHÓA HỌC CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Dạy marketing tại Hải Phòng

Bài Viết Xem Nhiều

Bình Luận Facebook