Chuyển tới nội dung
Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chạy Bùng Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả Nhất

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chạy Bùng Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả Nhất

Chào mừng các bạn đến với Giupbanhocnghe.comCông ty dạy marketing hàng đầu tại Hải Phòng! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một chủ đề đầy thú vị và có thể gây tranh cãi trong lĩnh vực quảng cáo trên Facebook – “Chạy bùng Facebook”. Tuy không được khuyến khích, nhưng việc nắm rõ vấn đề này cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về tổng quan ngành quảng cáo trên Facebook. Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết hơn về chủ đề này, cũng như cách thức để tránh những rủi ro không đáng có trong công việc kinh doanh của bạn.

Để có thể tạo ra được một tài khoản quảng cáo thì bạn cần có 1 tài khoản Facebook có độ Trust và 1 thẻ thanh toán.

Vậy độ Trust là gì? Là 1 tài khoản Facebook cá nhân chính chủ, gắn liền với 1 đường mạng Internet và 1 máy tính trong vòng 2 – 3 tháng. Có nghĩa là tài khoản facebook phải hoạt động duy nhất trên 1 máy tính và 1 địa chỉ mạng internet duy nhất mà thôi.

Thẻ thanh toán để dùng cho chạy quảng cáo thì có thể là 1 thẻ cứng hoặc 1 thẻ ảo.

Lần đầu thêm thẻ có thể sẽ không thành công nếu bạn đã tạo quảng cáo và thêm thẻ trực tiếp. Nến bạn cần vào link sau:
https://secure.facebook.com/settings?tab=payments&section=settings, rồi chọn “Thêm Phương Thức Thanh Toán” và thêm thẻ vào visa vào đó. (Lưu ý trong thẻ phải có ít nhất 100k) thì mới tạo tài khoản quảng cáo.

Facebook sẽ cho bạn chạy các hạn mức là 500k -> 1087k -> 5 tr -> 10 tr -> 15 tr.
Như vậy nếu bạn muốn đầu tư 1tr7 mà chạy được khoảng 7 triệu thì bạn phải mua thẻ ảo 3 lần.

Facebook sẽ cho phép các bạn chạy trước với các hạn mức:

Lần đầu là thẻ kích hoạt phải có số dư 30k để chạy lên 500k.

Lần 2 khi bạn chạy hết 500k nó sẽ bắt bạn thanh toán (Có thể bùng luôn nếu bạn không có khả năng thanh toán). Lưu ý nếu bạn có ý định thanh toán 500k thì nên mua dư ra nhé đừng nên mua bằng số tiền mà nó bắt trả (550k gì đó mình không nhớ rõ) -> được chạy lên 1 triệu

Lần 3 khi bạn chạy đến khoảng 1087k nó sẽ bắt bạn thanh toán (bùng luôn nếu không có khả năng trả). Hoặc trả thì sẽ lên mức 5 triệu. Đến mức 5 triệu này thì không trả nữa tức là đã chạy được 7 triệu.

Nếu bạn lo lắng về pháp lý thì cứ an tâm nhé. Facebook không có trụ sở ở VN và nó cũng không đóng 1 đồng thuế nào cho VN nên không có ai rảnh đi giải quyết đâu.

Nếu bạn nào sợ quá thì có thể chạy nội dung xxx, add loạn xạ thẻ, đăng nhập 1 nơi lạ cho nó khóa tài khoản quảng cáo thế là xong. Coi như facebook không cần tiền và ta không cần trả.

Lưu ý: Trong quá trình tạo quảng cáo, bạn có thể gặp phải tình huống tài khoản bị khóa do nghi ngờ bị hack, khi độ tin cậy không cao. Đừng lo lắng, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây về cách mở tài khoản Facebook Ads bị khóa. Đừng quên đón đọc bài tiếp theo của chúng tôi: 3 Câu hỏi giúp bạn viết tiêu đề quảng cáo hấp dẫn để nâng cao kỹ năng quảng cáo của bạn!

Facebook Comment

×

Xác Thực Tài Khoản

Đăng nhập thành công. Đang chuyển hướng ...
Mã Pin bị sai. Xin hãy nhập lại!