Chuyển tới nội dung
Tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp cho vấn đề tài khoản Facebook Ads bị khóa

Tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp cho vấn đề tài khoản Facebook Ads bị khóa

Chào các bạn,hôm nay Trung tâm Thái Linh chia sẻ với các bạn về một vấn đề mà rất nhiều người gặp phải trong quá trình chạy quảng cáo trên Facebook: Tài khoản Facebook Ads bị khóa. Đừng lo, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nguyên nhân và những giải pháp hiệu quả để khắc phục vấn đề này. Hãy cùng theo dõi và áp dụng những bí quyết “vàng” từ kinh nghiệm của Trung tâm Thái Linh và các chuyên gia marketing trên Facebook để nhanh chóng khôi phục tài khoản Facebook Ads của bạn, tiếp tục chinh phục thế giới quảng cáo và kinh doanh trực tuyến!

Khi bạn vừa tạo một tài khoản quảng cáo mà bị khóa thì sẽ bị thoát ra ngay lập tức, khi vào có thể facebook sẽ bắt bạn xác minh số điện thoại, câu hỏi bảo mật, xác minh hình ảnh. Thái Linh lưu ý các bạn, trước khi làm nên thêm câu hỏi bảo mật hoặc số điện thoại, nếu không có bảo mật nào thì mặc định nó sẽ cho xác minh các hình ảnh của bạn bè thì coi như là xong nick Facebook.

Sau khi các bạn đã hoàn tất các bước trên thì tài khoản facebook ads sẽ bị vô hiệu hóa, lúc này bạn cần có hình ảnh của CMTND 2 mặt để xác minh đây là tài khoản của bạn.

Bạn cần vào link này: https://www.facebook.com/help/contact/531795380173090

Điền thông tin như mẫu sau:

Is this your account?
Yes
Which of these payment methods have you added/tried to add to your account?
Credit Card
Are you the owner of the financial instrument on file?
Yes
Have you tried to purchase any Facebook ads?
Yes
Please provide a brief explanation of your current ad campaign
Tôi tạo quảng cáo để quảng bá cho Fanpage và trang web của tôi
Please click here to continue:
Continue
Have you noticed any irregular spend or purchase activity on your Facebook account?
No
In order for us to further assist you, please describe the steps you have taken to secure your account and any recent irregular spend activity.

Tôi không nhận thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường nào xảy ra đối với tài khoản của tôi. Tôi có thể cung cấp tất cả bằng chứng chứng minh về tài khoản của tôi nếu cần. Xin cảm ơn.

To reactivate your ad account we need to verify your identity.
Yes

File đính kém thì đính kèm hình ảnh CMTND mặt trước hoặc bằng lái xe,….

Nếu bạn không thấy nó phản hồi sau 1 – 2 ngày bạn lại làm lại như trên. Lầy 1 chút nó sẽ mở cho thôi.

Nếu bạn nào cần nói chuyện trực tiếp với nhân viên Facebook thì vào link này nhé: https://web.facebook.com/business/contact-us/

Nhập tên sđt,email,…. và chờ điện thoại các nhân viên facebook từ Singapore sẽ gọi cho bạn sau khoảng 1 ngày. và người việt nhé các bạn, nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

Sau khi bạn nắm vững cách khắc phục tài khoản Facebook Ads bị khóa, có thể bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm về các chiến lược quảng cáo khác để tối ưu chi phí và tăng hiệu quả. Mặc dù chúng tôi không khuyến khích sử dụng các phương pháp không an toàn, nhưng để bạn có thể hiểu rõ hơn về tổng quan ngành quảng cáo trên Facebook, bạn có thể tham khảo bài viết “Cách chạy bùng quảng cáo Facebook (Không khuyến khích) ↗” để tìm hiểu các chiến thuật độc đáo, nhưng hãy cẩn thận và sử dụng chúng một cách có trách nhiệm. Chúc bạn thành công!

facebook Comment

×

Xác Thực Tài Khoản

Đăng nhập thành công. Đang chuyển hướng ...
Mã Pin bị sai. Xin hãy nhập lại!