Chuyển tới nội dung
MỤC LỤC BÀI VIẾT

Trong công việc làm SEO website thì Backlink là một yếu tố rất quan trọng giúp cho website nhanh lên TOP hơn. Và khi mình mới làm SEO thì hễ nghe ai nói đến việc mua Backlink thì mình rất là ghét. Bởi vì mình sợ Google (Nói chung) sẽ phạt website, mình rất là thích tạo Backlink Forum, tự xây dựng Backlink cho website của riêng mình để mình có thể quản lý được mọi thứ. Tuy nhiên bây giờ mình cảm thấy mình đã sai vì nó đã ngốn rất nhiều thời gian của mình và làm cho website lâu lên TOP hơn.

Vậy thì mua Backlink có thực sự xấu như mình và các bạn đã từng nghĩ không? Nó chỉ xấu là do người cung cấp ra nó có bản chất xấu từ trước, chỉ quan tâm đến số lượng mà không quan tâm đến chất lượng nên đã làm dụng nó, hoặc đơn thuần là không biết làm seo để Backlink tốt. Thế thì mua Backlink giúp các bạn như thế nào?

Có nên mua Backlink hay không? Tốt hay là xấu?

Có nên mua Backlink hay không? Tốt hay là xấu?

Nguồn uy tín

Nếu các bạn chọn được nơi cung cấp các Backlink (Gov, trang báo lớn, Guest post từ những website có lượng traffic lớn từ người đọc…) thì những Backlink này sẽ mang lại cho website của bạn một sức mạnh rất là lớn và khủng khiếp.

Trỏ về đâu trong website

Đối với những trang có độ trust cao, traffic lớn thì các bạn nên trỏ về trang chủ, các danh mục vì khi trỏ về các bài viết con sẽ không phát huy được hết sức mạnh của Backlink đang có.

Đừng ham rẻ

Các bạn không nên mua Backlink đặt ở các vị trí chân trang, menu hoặc các danh mục vì đây là nơi mang lại cho các bạn rất là nhiều Backlink. Bởi vì đối với Google, các kiểu liên kết này được xem là mua bán liên kết để thao túng thứ hạng tìm kiếm cho nên trước sau gì cũng bị Google phát hiện.

Tìm hiểu về sơ đồ đi Backlink

Khi các bạn xây dựng website theo các thì nó sẽ mang lại thứ hạng rất cao trong thời gian ngắn. Tuy nhiên cũng có những mô hình ban đầu thì rất là chậm, giống như kiểu lấy đà vậy nhưng khi đã có đà rồi thì lại TOP rất cao và lâu dài. Đặc biệt là tránh được sự soi mói của đối thủ cũng như các thuật toán của Google mỗi khi update.

Làm cho Backlink trở nên tốt hơn

Hiện nay có một số công cụ SEO giúp tăng lượt click và view cho bài viết cho nhau. Một số cộng đồng nổi tiếng họ đã tạo ra các Tool này và có được sự tham gia của rất nhiều IP thật nhờ đó mang lại tín hiệu cho SEO. Tuy nhiên cái gì cũng có mức độ của nó và nếu các bạn sử dụng cái này quá đà thì vấn đề trước sau gì cũng bị phạt. Sử dụng thời gian lâu hơn, lượt truy cập ít thôi thì sẽ không bị gì và còn mang lại kết quả tốt và mình đã dùng lâu dài.

Trên đây là những quan điểm của mình khi mua Backlink. Nếu bạn nào có những yếu tố khác hoặc cách nhìn khác thì các bạn có thể bình luận dưới bài viết này nhé để cùng nhau học tập. Vì trong SEO thì không có gì là đúng hoàn toàn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cách lấy backlink wikipedia

bình Luận Facebook

×

Xác Thực Tài Khoản

Đăng nhập thành công. Đang chuyển hướng ...
Mã Pin bị sai. Xin hãy nhập lại!