Cài đặt font chữ tiếng việt cho autocad

Bây giờ ở trên mạng có rất nhiều trang chia sẻ font chữ tiếng việt dành cho autocad. Tuy nhiên chưa có trang nào chia sẻ đầy đủ một bộ tổng hợp font chữ tiếng việt dành cho phần mềm autocad hoàn chỉnh cả. Ở trong bài viết này thì Trung tâm đào tạo autocad ở Hải Phòng (Thái Linh) xin được gửi đến các bạn một bộ font chữ tiếng việt đầy đủ nhất chuyên dành cho phần mềm autocad. Từ đó giúp cho các bạn hoàn toàn tránh được các lỗi thường gặp liên quan đến font chữ.

Sau đây là đường link tải bộ font chữ autocad đầy đủ: Link. Các bạn truy cập vào đường link để tải về sử dụng cho mình nhé.

Để tích hợp bộ font chữ này vào trong phần mềm autocad thì các bạn cài đặt theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải font chữ về sau đó các bạn giải nén ra

cai dat font chu tieng viet cho autocad

Cài đặt font chữ tiếng việt cho phần mềm autocad

Bước 2: Mở thư mục vừa giải nén, bôi đen tất cả các file bằng phím tắt (ctrl + a), tiếp tục nhấn ctrl + c để copy file.

Bước 3: Sau khi copy xong các bạn mở đường dẫn chứa tất các font chữ mặc định trong autocad theo hình ảnh sau, rồi ctrl + v để dán vào nhé.

chia se bo font chu tieng viet trong autocad

Khi paste xong nếu máy tính có cửa sổ thông báo thì các bạn click vào All là xong. (Việc nhấn All là thay thế các font chữ đã có trong thư mục font).

them font chu tieng viet full cho phan mem autocad

Lưu ý khi cài đặt font chữ tiếng việt cho autocad

Nếu trong thời gian sử dụng autocad nếu có gì thắc mắc. Các bạn hãy bình luận vấn đề ở dưới bài viết thì Trung tâm đào tạo autocad Thái Linh sẽ cố gắng giúp đỡ các bạn. Hoặc các bạn có thể gửi câu hỏi lên fanpage: Trung tâm đào tạo autocad tại Hải Phòng để nhận được giúp đỡ. Chúc các bạn công việc tốt.

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

×

Xác Thực Tài Khoản

Đăng nhập thành công. Đang chuyển hướng ...
Mã Pin bị sai. Xin hãy nhập lại!