SEO là gì? Tác dụng của SEO? Ai cần học seo? Đào tạo Seo Hải Phòng

Chào mừng các bạn đã đến với website “giupbanhocnghe.com”. Hôm nay, trong bài viết này thì Trung tâm đào tạo seo Thái Linh sẽ hướng dẫn cho các bạn bài học đầu tiên về Seo với chủ đề SEO là gì?

Chào mừng các bạn đã đến với website “giupbanhocnghe.com”. Hôm nay, trong bài viết này thì Trung tâm đào tạo seo HPTraining sẽ hướng dẫn cho các bạn bài học đầu tiên về Seo với chủ đề SEO là gì?

Chia sẻ các bài học về Seo Web

Nội dung chính của bài học ngày hôm nay sẽ bao gồm 3 phần:

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nội dung đầu tiên SEO là gì?

Như các bạn đã biết trên thế giới có rất là nhiều công cụ tìm kiếm. Ví dụ điển hình như chúng ta hay tìm kiếm trên Google, Yahoo, Bing. Và khi chúng ta tìm kiếm một thông tin nào đó trên các công cụ tìm kiếm, thì lúc này chúng ta sẽ có một danh sách các kết quả được trả về bởi những công cụ tìm kiếm trên. Người dùng là chúng ta sẽ có xu hướng truy cập vào những trang web có vị trí ở trên cùng. Khi website chúng ta nắm giữ được những vị trí đầu tiên trên bảng kết quả tìm kiếm thì chúng ta sẽ có được rất nhiều cơ hội hơn để tiếp cận được với khách hàng.

Chúng ta có thể đặt câu hỏi đó là: Tại sao lại có những trang web có thứ hạng cao? Tại sao lại có những trang web có thứ hạng thấp? Tại sao trang web của các bạn lại có thứ hạng thấp hơn trang web của người khác? Làm cách nào để cải thiện được vị trí xếp hạng của trang web của bạn trên bảng xếp hạng tìm kiếm?

Khi đặt câu hỏi cũng như các bạn tìm hiểu về lý do tại sao lại có sự khác biệt trong bảng xếp hạng tìm kiếm như thế? Khi các bạn đặt ra được câu hỏi như vậy thì các bạn sẽ tiếp cận được khái niệm gọi là SEO.

Như vậy SEO là gì? Seo ở đây có thể được coi là một kỹ thuật tiếp thị trên mạng Internet có tên gọi Tiếng anh là (Search Engine Optimization). SEO là một kỹ thuật tối ưu website của bạn, giúp cho công cụ tìm kiếm tìm thấy và xếp hạng website của bạn cao hơn hàng triệu website khác trên thế giới, tương ứng với các truy vấn tìm kiếm của người dùng. Do đó bạn có thể hình dung rằng SEO sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều lượt truy cập hơn vào website từ các công cụ tìm kiếm.

Lợi ích của SEO là gì? Tác dụng của SEO là gì?

Khi làm seo thì chúng ta sẽ có rất là nhiều lợi ích, tuy nhiên ở đây thì Thái Linh sẽ đưa ra 3 ý chính, có thể coi là tác dụng chính của SEO. Thứ nhất, Khi làm seo sẽ giúp cho thứ hạng của trang web của bạn được cải thiện. Thứ hai, các bạn cũng có thể giúp tăng được lượng truy cập vào trang web của mình. Khi có được nhiều lượt truy cập vào website của mình thì chắc chắn các bạn sẽ tăng được lượng khách hàng tiềm năng một cách tốt hơn. Thứ ba, khi các bạn có được thứ hạng trang web cao hơn, có được nhiều lượt truy cập vào website hơn thì đồng nghĩa với việc Thương hiệu của bạn cũng sẽ được tăng cao. Đó chính là 3 tác dụng chính của Seo mà Thái Linh muốn nói đến với các bạn.

Vậy thì những ai sẽ cần phải làm SEO?

Đầu tiên là Giám đốc, các nhà đầu tư….: Họ muốn tăng doanh thu, tăng hiệu suất kinh doanh của Công Ty.

Thứ 2 là Những người làm Trưởng Phòng, Làm Quản lý marketing: Họ muốn tăng và cải thiện hiệu quả làm việc của họ, để có được một kết quả làm việc tốt hơn.

Thứ 3 đó là những người làm tiếp thị liên kết (MMO), những người làm kinh doanh: Thì họ muốn áp dụng Seo để tăng thu nhập hơn so với trước.

Thứ 4 là những người làm lập trình viên, những chuyên gia viết blog: Muốn có thêm nhiều người truy cập vào website của mình để có thể tăng doanh số

Ngoài ra còn có những bạn như Sinh viên, các em học sinh để có thể tiếp cận được một cái ngành nghề mới, đang rất là HOT hiện nay.

Nếu bạn nào ở Hải Phòng có nhu cầu tham gia lớp học về Seo thì vui lòng liên hệ: 0971-075212 hoặc tìm hiểu về khóa học seo tại link sau: Khóa học seo web Hải Phòng

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT