Chuyển tới nội dung

cách ngủ dậy sớm dù ngủ ít

Xin chào các bạn đến với bài viết tuyệt vời ngày hôm nay, chúng ta sẽ nói với nhau về các cách làm sao để có thể dậy sớm hơn cả gà hihi. Có nghĩa là dậy sớm hơn trước báo thức của bạn, Ok?

Bạn đã xem rất nhiều bài viết khác, video khác chia sẻ về cách dậy sớm nhưng bạn vẫn chưa thể dậy sớm được khi mình cần dậy sớm. Vào một ngày bình thường, hay một ngày nào đó bạn có một cuộc hẹn quan trọng, bạn có một buổi đi chơi, hoặc bạn có một bài kiểm tra, bạn đi học một cái gì đó mới vào buổi sáng. Thì bạn có thể dậy sớm được ngay lập tức khi báo thức vừa reo hoặc dậy sớm hơn cả báo thức của mình. Vậy Trung tâm đào tạo tin học Hải Phòng sẽ dựa trên nguyên tắc đó để chia sẻ đến cho các bạn 3 bước rất là đơn giản để các bạn có thể dậy sớm.

Bước 1

Các bạn biết không? bộ não của chúng ta không phân biệt  được đâu là thực, đâu là giả. Thế thì ngày mai nếu bạn muốn dậy sớm học bài, dậy sớm để làm một việc gì đó. Đơn giản hãy đánh lừa não bộ của mình bằng cách làm cho nó nghĩ rằng, ngày mai là một ngày quan trọng đối với bạn, bằng cách gắn cảm xúc vào.

Ví dụ:

Tôi muốn bạn, ngày mai thử tượng tượng dậy sớm để học bài bằng một trạng thái rất là hào hứng. Vậy thì hãy truyền cảm xúc cho nó, hãy nhắm mắt lại tưởng tượng về việc bạn sẽ phải làm việc gì đó vào buổi sáng. Giả sử tưởng tượng buổi sáng bạn dậy để học bài, bạn hãy nghĩ nếu bạn dậy sớm để học bài thì mình đã làm được một điều gì đó rất là tuyệt vời. Và bạn hãy nói với bản thân của mình rằng, bạn bắt buộc phải dậy sớm.

Bước 2:

Bạn hãy viết xuống, viết xuống “dậy sớm lúc 5h sáng, dậy sớm lúc 5h sáng, dậy sớm lúc 5h sáng….) viết 100 lần như vậy, hãy cam kết với bản thân của bạn phải dậy sớm lúc 5h sáng. Và nhớ khi bạn viết phải kèm cảm xúc của mình vào đó, đây là một điều rất là quan trọng đó là cảm xúc hào hứng, cảm xúc chắc chắn, cảm xúc cam kết với mục tiêu của mình đã đề ra.

Bước 3:

Ngày trước khi bạn đi ngủ hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng ra cảnh bạn nghe tiếng chuông báo thức và bạn phải dậy. Và tưởng tượng lặp đi lặp lại với số lần đủ lớn (khoảng 100 lần) cho đến khi bạn muốn đi ngủ thì thôi. Nếu bạn muốn cao trào hơn nữa hãy nói nhẩm trong đầu rằng “tôi dậy sớm, tôi dậy sơm, tôi dậy sớm….” cũng với số lần đủ lớn. Như vậy là Thái Linh đã chia sẻ cho các bạn 3 cách để có thể dậy sớm làm một việc gì đó vào buổi sáng. Hi vọng với 3 cách này có thể giúp ích được cho các bạn.

[wc_divider style=”solid” line=”single” margin_top=”” margin_bottom=”” class=””][/wc_divider]

Quảng cáo: nếu bạn nào ở Hải Phòng có nhu cầu tham gia học thì có thể liên hệ

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

×

Xác Thực Tài Khoản

Đăng nhập thành công. Đang chuyển hướng ...
Mã Pin bị sai. Xin hãy nhập lại!